Máy hút sữa đã và đang trở thành một trong những món đồ không thể thiếu với mẹ trong con đường trở thành mẹ bỉm sữa. Với sự tiện lợi cùng nhiều ưu điểm, máy hút sữa không dây (hay còn được gọi với tên khác là máy hút sữa rảnh tay) đang dần trở nên phổ biến và chiếm được cảm tình của các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi mua máy hút sữa không dây được các chuyên gia tư vấn về sữa mẹ quốc tế chia sẻ.

  1. Chất lượng máy ra sao?

Máy hút sữa không dây sẽ là thiết bị trực tiếp hút sữa từ bầu ngực mẹ cho bé ăn sau đó. Vậy nên, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, mẹ cần tìm hiểu kỹ sản phẩm máy hút được làm từ chất liệu có thực sự an toàn về mặt y tế hay không như không chứa BPA, Phthalate. Sản phẩm có chứng nhận chất lượng nào không?

  1. Chi phí bao nhiêu?

Một chiếc máy hút sữa không dây có xu hướng đắt hơn máy hút sữa bằng điện thông thường khác. Trên thị trường hiện tại, đang tồn tại nhiều dòng máy hút không dây. Ở phân khúc cao cấp, giá giao động từ 10- 13 triệu đồng/cặp máy hút. Ở phân khúc giá bình dân, giá của máy hút sữa không dây giao động trong khoảng 3 – 5 triệu đồng/cặp máy hút. Do đó, các mẹ cần cân nhắc ngân sách trước khi đầu tư một máy hút sữa không dây cho chặng đường làm mẹ của mình.

  1. Máy hút có rảnh tay không?

Theo chuyên gia  tư vấn về sữa mẹ Julie Cunningham, Hòa Kỳ, “Có một số loại máy hút không dây yêu cầu mẹ cần phải giữ máy hút bằng một tay trong khi hút sữa. Một số khác, mẹ cần đeo vào cổ, và một số máy hút không dây giúp mẹ hoàn toàn rảnh tay.

  1. Mức độ hút của máy?

Mỗi loại máy hút không dây có các chế độ hộ khác nhau. Có máy sẽ chỉ có chế độ hút. Có máy hút sữa không dây sẽ tích hợp thêm chế độ massage, và chế độ vừa massage vừa hút.

Bên cạnh đó, mỗi chế độ hút lại có các cấp độ hút khác nhau. Hút mạnh hay nhẹ, nhanh hay chậm.

Do đó, mẹ cần xem kỹ trên website của công ty hoặc nhãn sản phẩm và hỏi người tư vấn trước khi mua hàng.

May hut sua khong day beefree
Khi sử dụng máy hút sữa không dây Beefree, mẹ hoàn toàn được rảnh tay. Mẹ có thể vừa hút sữa vừa làm việc hay thư giãn.

Các mẹ có thể tham khảo dòng máy hút sữa không dây Nhật Bản Beefree. Beefree là dòng máy hút sữa không dây tiên tiến, được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp và silicon mờ đạt chuẩn chất lượng dùng trong ngành thực phẩm, cam kết 100% không chứa các chất như BPA và Phthalate.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và đã được kiểm chứng về chất lượng bởi QUACERT Việt Nam.

Chế độ hút sữa của máy hút không dây Beefree đa dạng, với 03 chế độ: massage kích sữa, hút sữa, và vừa massage vừa hút sữa. Độ ồn động cơ thấp <60dB – đảm bảo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ của bé và sự thư giãn cho mẹ.

Khi sử dụng máy hút sữa không dây Beefree, mẹ hoàn toàn được rảnh tay. Mẹ có thể vừa hút sữa vừa làm việc hay thư giãn.

Và mức giá sản phẩm ở phân khúc trung cấp: chỉ hơn 3 triệu đồng/cặp máy hút sữa, phù hợp với tài chính của nhiều mẹ bỉm sữa.

Chúc các mẹ sẽ lựa được một chiếc máy hút sữa không dây như ý.

Theo Whattoexpect

Leave a Comment

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute