Hết thời gian thai sản, nhiều mẹ trở lại với công việc không khỏi lo lắng về việc làm sao để duy trì được nguồn sữa mẹ cho con hằng ngày. Máy hút không dây Beefree S19 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mẹ để tiếp tục duy trì nguồn sữa mẹ cho bé.

Nếu trước đây, các mẹ quay trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, để tiếp tục cho con bú sữa mẹ, nhiều chị em mang theo máy hút sữa có dây lích kích, bình và túi chườm đá đến văn phòng, hút sữa khi có thể.

Để có thể mang sữa được về nhà cho con vào mỗi tối, các mẹ tranh thủ hút sữa trong thời gian nghỉ ngơi, phải ngồi bất động một chỗ và cúi gập người. Điều này khiến cho mẹ càng thêm mệt mỏi.

may-hut-sua-khong-day-beefree-s19may-hut-sua-khong-day-beefree-s19


Máy hút sữa không dây ra đời giúp các chị em bỉm sữa văn phòng trở nên thong thả hơn xưa rất nhiều. Với máy hút sữa rảnh tay Beefree S19, máy được thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, không dây cắm, không bình chứa sữa vướng víu, độ ồn nhỏ hơn 50db, cho phép mẹ có thể hút sữa ngay tại bàn làm việc hoặc vừa hút sữa vừa dùng bữa trưa tại văn phòng mà không làm ảnh hưởng tới ai. Giúp mẹ khỏe hơn, thảnh thơi hơn.

Không chỉ vậy, máy hút sữa không dây Beefree S19 được thiết kế cực kỳ tối giản, chỉ gồm 4 chi tiết nên việc tháo lắp và vệ sinh máy cũng nhanh gọn và dễ dàng. Giúp mẹ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

may-hut-sua-ranh-tay-Beefree-S19
Dung lượng pin 1200mAh, vận hành 3-5 lần hút
Chức năng tự động ngắt sau mỗi 20 phút hút, an toàn và tăng độ bền cho máy
Độ ồn êm ái: <50db đảm bảo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ của bé và sự thư giãn của mẹ
Beefree S19 là máy hút không dây được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm cam kết 100% không chứa các chất như BPA và Phthalate. Máy đạt chất lượng y tế theo Tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và được chứng nhận về chất lượng bởi QUACERT Việt Nam.

Beefree cam kết:

Bảo hành chính hãng
1 đổi 1 trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua hàng với các lỗi do nhà sản xuất
Bảo hành 01 năm cho sản phẩm
Tiếp tục hỗ trợ khách hàng ngay cả khi hết thời hạn bảo hành.

Leave a Comment

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute