Tiệt trùng cup chứa sữa của Máy hút sữa không dây Beefree sao cho chuẩn và tăng thời gian sử dụng của cup? Mời mẹ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 
Cup chứa sữa của máy hút sữa không dây Beefree có thể chịu được nhiệt độ từ -20 độ C cho đến 110 độ C. Với mức nhiệt này thì các mẹ có thể tiệt trùng được cup trong các máy tiệt trùng UV hoặc máy tiệt trùng bằng hơi nước (thường các máy tiệt trùng hơi nước có biên độ nhiệt khoảng 100 độ C, còn máy tiệt trùng UV không phụ thuộc vào giới hạn nhiệt độ vật liệu chịu được mà nhà sản xuất đưa ra).
Tuy nhiên, Beefree vẫn khuyến khích các mẹ nên tiệt trùng theo cách sau đây để giữ cho cup được bền nhất:
犀利士
ql ii04i59q”>

– Sau khi sử dụng cup, các mẹ tráng qua cup và các bộ phận của cup luôn bằng nước lạnh cho sạch sữa
– Rửa kĩ cup và các bộ phận của cup bằng nước ấm có sử dụng nước rửa bình sữa hoặc tráng qua nước sôi từ 1-2 lần cho sạch.
– Sau khi vệ sinh cup và các bộ bận của cup sạch, các mẹ có thể sử dụng chức năng sấy khô của máy tiệt trùng hoặc để khô tự nhiên.
Nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng máy hút sữa không dây Beefree, hãy liên hệ theo hotline 0912598585 hoặc inbox Fanpage Máy Hút Sữa Không Dây Nhật Bản Beefree để Beefree hỗ trợ mẹ nhé.

Leave a Comment

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute