Vừa ra mắt thị trường Việt Nam, Beefree S19 hiện đang trở thành dòng máy hút sữa không dây được các mẹ bỉm sữa trong nước săn đón.

“Thật sự rất ưng ý với chiếc Beefree S19 này. Máy gọn gàng, hút khoẻ và êm. Mình dùng đúng size phễu nên thấy hút kiệt không thua gì máy có dây. Nhưng lại tiện lợi hơn máy hút có dây rất nhiều. Vừa cơm nước, chăm bé vẫn vừa hút sữa được”, chia sẻ của mẹ Trần Phương Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Beefree S19 được thiết kế hình giọt nước, giúp ôm trọn bầu ngực của mẹ. Với thiết kế mỏng nhẹ, tối giản chi tiết, Beefree S19 càng trở nên nhỏ gọn. Khi mẹ hút sữa, máy nằm trọn trong áo ngực. Máy chỉ gồm 3 chi tiết nên việc tháo lắp, vệ sinh dễ dàng hơn.

Cup chứa sữa có vạch chia sữa giúp mẹ khi hút biết chính xác lượng sữa hút được. Độ ồn thấp dưới 50db, máy vận hành êm ái, không gây khó chịu cho mẹ và bé.

Máy cho phép mẹ có thể hút sữa mọi lúc mọi nơi, dễ lắp đặt và thuận tiện hơn khi sử dụng. Beefree S19 phù hợp trong mọi trường hợp hút sữa tại gia đình, văn phòng, hay trong các chuyến du lịch.

Cùng Beefree khám phá máy hút sữa Beefree S19 trong loạt ảnh dưới đây:

Beefree S19 có thiết kế mỏng nhẹ hơn thế hệ máy hút không dây Beefree Gen 1 và Beefree Gen 2 trước đây. 

Máy có thiết kế hình giọt nước giúp ôm trọn bầu ngực của mẹ khi hút sữa, giúp hút được nhiều sữa và kiệt sữa hơn. 

Beefree S19  được thiết kế tối giản ít chi tiết, giúp quá trình tháo lắp và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Cup chứa sữa máy hút không dây Beefree S19 có sẵn vạch chia ml, giúp mẹ dễ dàng theo dõi và biết chính xác lượng sữa hút được. 

Hiện Beefree S19 có giá bán lẻ 1.790.000 vnđ

Leave a Comment

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute